Sign In

Hưởng ứng “giải Marathon quốc tế Vietcombank Mekong Delta tỉnh Hậu Giang năm 2022”

18/07/2022

Hưởng ứng “giải Marathon quốc tế Vietcombank Mekong Delta tỉnh Hậu Giang năm 2022”
Đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, công chức, người lao động ngành Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang tích cực tham gia hưởng ứng giải Marathon quốc tế Vietcombank Mekong Delta tỉnh Hậu Giang năm 2022”
Thông qua giải giúp công chức có cơ hội thể hiện tài năng, giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống và công tác. Nêu cao tinh thần thể dục, thể thao: Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng trong công chức, người lao động. Góp phần xây dựng, củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động của Công đoàn, đồng thời phát huy vai trò đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp.
 

Bên cạnh đó, cũng tạo điều kiện để công chức, người lao động trong ngành có dịp giao lưu, rèn luyện sức khỏe chia sẻ kinh nghiệm với nhau trong cuộc sống và công tác.
 

Ông Trương Hùng Cường, Trưởng phòng Nghiệp vụ và tổ chức Thi hành án dân sự
Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang sắp về đích cự ly 42 km

Kết quả chung cuộc toàn thể công chức, người lao động đã hoàn thành mục tiêu của các cự ly 5Km, 42Km. Trong đó cự ly 42Km có 01 công chức tham gia (ông Trương Hùng Cường - Trưởng phòng nghiệp vụ và tổ chức thi hành án Cục) và đạt thành tích trong nhóm người dẫn đầu thuộc đối tượng là cán bộ công chức, người lao động của khối các cơ quan, sở, ngành tỉnh Hậu Giang.
Trí Văn - Văn phòng Cục

Các tin đã đưa ngày: