Sign In

LỄ CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH TUYỂN DỤNG VÀ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG CÔNG CHỨC

21/11/2022

LỄ CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH TUYỂN DỤNG VÀ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG CÔNG CHỨC
Thực hiện Kế hoạch điều động công chức năm 2023, ngày 18/11/2022 Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang đã tổ chức Lễ công bố và trao các Quyết định điều động công chức của Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang, đồng thời công bố và trao các Quyết định tuyển dụng công chức của Tổng Cục trưởng Tổng Cục Thi hành án dân sự.
​Lễ công bố các quyết định được tổ chức trang trọng, nghiêm túc. Tham dự buổi Lễ có ông Lê Phước Toàn - Bí thư chi bộ, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang, ông Lê Văn Nam - Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang, Lãnh đạo các Phòng chuyên môn, Chi cục trưởng các Chi cục Thi hành án dân sự trực thuộc, cùng sự có mặt của công chức được điều động và tuyển dụng mới.

Tại buổi Lễ có 05 công chức được tuyển dụng mới vào ngạch chuyên viên và 07 công chức được nhận quyết định điều động, bao gồm: 05 Chấp hành viên sơ cấp và 02 Thư ký thi hành án.
 
Ông Lê Phước Toàn và ông Lê Văn Nam trao các quyết định tuyển dụng
và quyết định điều động cho công chức

Trước Lãnh đạo và đại biểu tham dự, đại diện công chức được tuyển dụng mới và công chức được điều động phát biểu tâm tư nguyện vọng của bản thân khi được điều động, được tuyển dụng mới và nêu quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.
 
Đại diện công chức được tuyển dụng mới, công chức được điều động phát biểu

Đại diện cho cấp ủy và Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang ông Lê Phước Toàn xác định rõ điều động công chức trong Hệ thống Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang là công tác được thực hiện hàng năm theo quy định của pháp luật và nhằm tăng cường nguồn cán bộ cho những nơi khó khăn, khắc phục tình trạng khép kín trong công tác cán bộ, việc điều động cũng nhằm nâng cao bản lĩnh cho công chức và tạo nguồn phát triển cán bộ lâu dài.

Ông Lê Phước Toàn phát biểu

Ông Lê Phước Toàn biểu dương tinh thần chấp hành tổ chức kỷ luật của công chức nhận quyết định điều động và lưu ý đối với công chức được điều động phải phát huy hết khả năng, kinh nghiệm của bản thân duy trì kết quả, thành tích đã đạt được, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không ngừng tu dưỡng rèn luyện đạo đức, trao dồi chuyên môn nghiệp vụ, gương mẫu chấp hành kỷ cương, kỷ luật công vụ. Sau khi nhận quyết định điều động tiến hành bàn giao công việc ở đơn vị cũ, bắt tay ngay vào công việc ở đơn vị mới, đoàn kết và quyết tâm cống hiến cho đơn vị mới góp phần và sự phát triển chung của Hệ thống Thi hành án dân sự; Đối với công chức tuyển dụng mới đã trãi qua kỳ thi tuyển công chức hoàn thành hai vòng thi để xuất sắc được Tổng Cục trưởng Tổng cục Thi hành án tuyển dụng vào làm công chức của Hệ thống Thi hành án dân sự, từng công chức phải chấp hành tốt sự phân công của đơn vị, xác định rõ vị trí việc làm, nghiên cứu sâu hơn các quy định pháp luật có liên quan, trong đó nghiên cứu và nắm rõ về nhiệm vụ quyền hạn của công chức, các quy định về chuyên môn của Ngành; hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tập sự để được tuyển dụng chính thức vào làm công chức trong Hệ thống Thi hành án dân sự. Đồng thời, ông Lê Phước Toàn cũng lưu ý và đề nghị đối với lãnh đạo các Chi cục Thi hành án dân sự và các Phòng chuyên môn có tiếp nhận và điều động nhân sự mới phải tạo điều kiện thuận lợi để công chức tiếp cận công việc tốt, thực hiện phân công nhiệm vụ cụ thể, rõ ràng phù hợp với chức danh từng công chức. Đối với công chức được phân công hướng dẫn tập sự đối với công chức mới được tuyển dụng phải nhiệt tình hướng dẫn, đánh giá sâu sát, khách quan, công tâm để công chức mới tuyển dụng hoàn thành thời gian tập sự trở thành công chức chính thức.
Phòng TCCB

 

Các tin đã đưa ngày: