Sign In

Cục THADS tỉnh Hậu Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 73 Ngày truyền thống THADS (19/7/1946 - 19/7/2019)

22/07/2019

Cục THADS tỉnh Hậu Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 73 Ngày truyền thống THADS (19/7/1946 - 19/7/2019)
​Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946 - 19/7/2019). Vào chiều ngày 19/7/2019, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang đã tổ chức buổi họp mặt ôn lại truyền thống Ngành.
Dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Đức Biên - Cục trưởng Cục THADS tỉnh; bà Huỳnh Thị Son - Nguyên Phó trưởng Thi hành dân sự tỉnh Hậu Giang; lãnh đạo phòng Chuyên môn thuộc Cục; lãnh đạo các Chi cục trực thuộc cùng toàn thể công chức, người lao động tại Cục THADS tỉnh.
Tại buổi họp mặt ông Trần Quốc Lộc - Phó cục trưởng ôn lại truyền thống Ngành qua 73 năm xây dựng và trưởng thành, công tác THADS luôn bám sát các nhiệm vụ chính trị, sự phát triển của đất nước và không tách rời quá trình xây dựng và phát triển của ngành Tư pháp, ngành Tòa án qua từng thời kỳ, từng giai đoạn với những dấu mốc quan trọng. Hoạt động thi hành án là công đoạn cuối cùng, bảo đảm cho bản án, quyết định của tòa án được chấp hành, góp phần thượng tôn pháp luật.
Với những thành tựu đạt được, hệ thống THADS đã và đang trực tiếp bảo vệ tính nghiêm minh của pháp luật, bảo đảm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, góp phần quan trọng vào việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội đất nước.
 
Tại buổi họp mặt công chức và người lao động của Ngành THADS tỉnh Hậu Giang được nghe những lời nhắn gởi của bà Huỳnh Thị Son nguyên lãnh đạo đơn vị với đầy niềm tin và hy vọng vào thế hệ hiện tại sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của ngành đã trãi qua trong 73 năm qua.
Trong buổi họp mặt, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống THADS nói chung, về quá trình hình thành và phát triển của hệ thống THADS tỉnh Hậu Giang nói riêng. Qua đó khơi dậy niềm tự hào, đề cao tinh thần trách nhiệm của đội ngũ công chức, người lao động Cục THADS tỉnh Hậu Giang, tạo không khí thi đua sôi nổi, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.
Đây cũng là dịp để thế hệ công chức trẻ của ngành thể hiện lòng biết ơn đến thế hệ các chú, các bác những người lãnh đạo tiểu, là tấm gương để thế hệ công chức trẻ noi theo và hứa phấn đấu, rèn luyện hơn nữa để trở thành công chức giỏi với ngành, tận trung với nước và luôn có trách nhiệm với Nhân dân.
 

Nhân dịp này đơn vị tặng giấy khen cho 12 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua cao điểm thi hành án dân sự, theo dõi thi hành án hành chính lập thành tích chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Ngành.
 
 
Để tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của Ngành, trong thời gian tới Lãnh đạo Cục THADS tỉnh kêu gọi toàn thể công chức, người lao động phải đoàn kết, thống nhất một lòng cùng nhau vượt qua những khó khăn để nâng được vị thế của ngành.
Buổi họp mặt đã khép lại trong không khí đầy những cảm xúc và niềm tự hào của các thế hệ công chức và người lao động Ngành THADS tỉnh Hậu Giang,  đó cũng là hoạt động giáo dục truyền thống, giáo dục lòng yêu ngành, yêu nghề và biết ơn những người đi trước những người đã có công xây dựng và phát triển Ngành THADS trong 73 năm qua nói chung và THADS tỉnh Hậu Giang nói riêng./.
Trí Văn
Văn phòng Cục

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: