Sign In

Chi bộ Chị cục Thi hành án thành phố Ngã Bảy kiện toàn Ban Chấp hành

09/05/2023

Chi bộ Chị cục Thi hành án thành phố Ngã Bảy kiện toàn Ban Chấp hành
Được sự thống nhất và uỷ quyền của Ban Thường vụ Thành ủy Ngã Bảy, sáng ngày 09/05/2023 tại Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Ngã Bảy, đồng chí Cao Hoàng Giang - Phó trưởng Ban Tổ chức thành ủy Ngã Bảy trao quyết định bổ sung Ban Chấp hành, chỉ định chức danh Phó Bí thư Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Ngã Bảy, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Trương Hoàng Vũ - Phó Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Ngã Bảy.
Sau khi công bố và trao quyết định, đồng chí Giang phát biểu chỉ đạo và nhắn nhủ với đồng chí Vũ về vai trò cũng như trách nhiệm của Phó Bí thư Chi bộ, đồng thời chúc mừng Chi bộ đã kiện toàn đầy đủ các chức danh Ban Chấp hành. Đây kết quả xứng đáng cho sự phấn đấu của đồng chí Vũ cũng như sự nỗ lực hoàn thiện Ban chấp hành của Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Ngã Bảy.

Đồng chí Cao Hoàng Giang – Phó Ban tổ chức Thành ủy phát biểu chỉ đạo
 
Đáp lại ý kiến phát biểu của lãnh đạo cấp trên, đồng chí Trương Hoàng Vũ - Phó Bí thư Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Ngã Bảy gửi lời cảm ơn đến Ban Thường vụ Thành ủy Ngã Bảy, tập thể đảng viên trong Chi bộ đã tín nhiệm, tin tưởng đối với bản thân và hứa cùng với tập thể Chi ủy lãnh chỉ đạo hoàn thành các mục tiêu, chương trình, Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra; giữ vững đoàn kết, thống nhất, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Nghĩa Hiệp - Bí thư Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Ngã Bảy tiếp thu sự chỉ đạo của cấp trên và gửi lời chúc mừng đến đồng chí Trương Hoàng Vũ. Mặc dù khuyết chức danh Phó Bí thư Chi bộ trong một thời gian dài do công tác tổ chức nhân sự nhưng kết quả đạt được hôm nay là sự cố gắng của đồng chí Vũ nói riêng và của tập thể Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Ngã Bảy nói chung, với những kết quả trên đồng chí hứa sẽ cùng tập thể phấn đấu, quyết tâm sẽ đạt và vượt các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ 2020-2025.
 Đinh Thi Thu Trang – CCHTADS Tp Ngã Bảy

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: