Sign In

Hệ thống Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang họp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023)

08/03/2023

Hệ thống Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang họp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023)
Được sự thống nhất của Cấp uỷ và Lãnh đạo đơn vị, ngày 07 tháng 3 năm 2023 Ban Chấp hành Công đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã long trọng tổ chức buổi họp mặt ôn lại truyền thống nhân Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023). 
Buổi họp mặt là dịp để ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam "anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang", để từ đó chúng ta càng thêm tự hào ngợi ca, tôn vinh những người phụ nữ của đất nước Việt Nam. Đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ đoàn viên trong hoạt động thi hành án dân sự trong thời gian qua.

Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Lê Phước Toàn - Bí thư chi bộ, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang; đồng chí Lê Văn Nam - Phó Bí thư chi bộ, Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang; các đồng chí là lãnh đạo các Phòng chuyên môn, lãnh đạo các Chi cục THADS huyện, thị xã, thành phố và cùng với sự góp mặt của toàn thể công chức, người lao động nữ của các cơ quan thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Tại buổi họp mặt công chức, người lao động nữ được nghe lại lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và lịch sử vẻ vang hào hùng của khởi nghĩa Hai Bà Trưng; chia sẽ những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống.
 

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Cục THADS tỉnh, đồng chí Lê Văn Nam gửi lời chúc mừng đến toàn thể nữ ngành thi hành án dân sự và với niềm mong muốn rằng các chị sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, ra sức phấn đấu rèn luyện, học tập, trao dồi kinh nghiệm, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp sức lực cho sự nghiệp phát triển của ngành.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Phước Toàn chia sẽ niềm vui, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tất cả công chức, người lao động nữ của ngành. Khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kỳ đổi mới, tự hào về những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, vui mừng trước những thành tích mà các nữ công chức, người lao động đã đạt được, đồng thời mong rằng trong thời gian tới công chức và người lao động nữ sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa trong công tác THADS.

Buổi họp mặt, bên cạnh những lời chúc mừng tốt đẹp là những phần quà, những bông hoa tươi thắm được gửi đến các chị. Đó là thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Cục tới một nữa của thế giới, đồng thời khích lệ tinh thần đoàn kết và tiếp tục cống hiến trong công việc của chị em phụ nữ trong thời gian tới.
 
Cẩm Nang

Các tin đã đưa ngày: