Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kim Động tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018.

05/01/2019

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kim Động tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018.
Để đánh giá những kết quả thực hiện trong năm 2018 và đề ra phương hướng năm 2019,  sáng ngày 05/01/2019 (thứ Bẩy) tại Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) huyện Kim Động tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2018. Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng, sôi nổi với tinh thần dân chủ, đoàn kết của toàn thể cán bộ, công chức và người lao động.
Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn  Huy Hoàng, Bí thư Chi bộ - Chi Cục trưởng Chi cục THADS huyện Kim Động, đồng chí Trần Thị Lan, Phó Chi cục trưởng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở;
Tham dự Hội nghị còn có đồng chí Trần Văn Sớm, Huyện Ủy viên – Chủ tịch liên đoàn lao động huyện Kim Động, các đồng chí Lãnh đạo Chi cục và toàn thể công chức và người lao động của trong cơ quan.

 

 
Hội nghị đã đánh giá về tình hình hoạt động cơ quan năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019; tổng kết phong trào thi đua năm 2018 và phát động phong trào thi đua năm 2019; hoạt động Ban Thanh tra nhân dân và báo cáo thu chi tài chính tài chính cơ quan, công đoàn năm 2018; góp ý kiến quy chế làm việc của cơ quan và quy chế chi tiêu nội bộ. 
Trong năm qua, các hoạt động của Ban Chấp hành được thực hiện một cách chủ động, đồng bộ, kịp thời, có hiệu quả. Công tác chuyên môn đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ của ngành, của cấp ủy và cơ quan đề ra. Tổ chức đảng, đoàn thể không ngừng được củng cố, xây dựng và phát triển. Công tác tư tưởng, tổ chức cán bộ và thực hiện Quy chế làm việc luôn được thực hiện tốt. An ninh trật tự cơ quan được giữ vững. Cán bộ công chức và người lao động luôn có tinh thần đoàn kết, thống nhất phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Các ý kiến tham gia góp ý vào quy chế, các đề xuất của cán bộ, công chức và người lao động tại Hội nghị đều được Lãnh đạo Chi cục tiếp thu, giải trình và yêu cầu các bộ phận liên quan kịp thời sửa đổi, bổ sung những điểm không phù hợp, những vướng mắc trong quá trình thực hiện, tạo sự đoàn kết, dân chủ trong cơ quan.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm cao của cán bộ công chức toàn cơ quan trong năm qua. Đồng thời nhấn mạnh mỗi cán bộ, công chức và người lao động của Chi cục cần phát huy tinh thần trách nhiệm, trí tuệ, sáng tạo, phẩm chất đạo đức, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển của ngành với nhiều thành tích mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả ảnh: Văn Quyết
Theo Chi cục THADS huyện Kim Động

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: