Sign In

Hội nghị tổng kết công tác Thi đua - Khen thưởng Khối Thi đua Nội chính tỉnh Lai Châu năm 2023

18/01/2024

Hội nghị tổng kết công tác Thi đua - Khen thưởng Khối Thi đua Nội chính tỉnh Lai Châu năm 2023
Ngày 11/01/2024, tại trụ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu, Khối thi đua Nội chính tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023, triển khai nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2024. Về dự Hội nghị có các đồng chí đại diện các cơ quan trong Khối Thi đua Nội chính gồm: Cục Thi hành án dân sự, Công an, Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, Bộ chỉ huy quân sự, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng, Sở Tư pháp, Thanh tra tỉnh. Đồng chí Trần Công Hướng, Cục trưởng Cục THADS tỉnh, Trưởng Khối Thi đua năm 2023 và đồng chí Đại tá Trần Thanh Bình, Phó Chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Phó Trưởng khối thi đua năm 2023 đồng chủ trì hội nghị.
Năm 2023, được sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị trong Khối, đã triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua và đạt được những thành tích đáng khích lệ trên các lĩnh vực công tác chuyên môn. Qua phong trào thi đua, đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả được phát hiện, nhân rộng; xuất hiện nhiều tấm gương tận tụy với công việc, gương người tốt việc tốt, được các cấp biểu dương khen thưởng, góp phần vào việc phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo trật tự, an toàn xã hội, ổn định quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của địa phương ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Tại Hội nghị, các đơn vị trong Khối đã tổ chức bỏ phiếu suy tôn các đơn vị đạt Cờ thi đua và Bằng khen của UBND tỉnh. Với những thành tích đã đạt được trong năm qua, Cục THADS tỉnh vinh dự được các đơn vị trong Khối suy tôn là đơn vị xuất sắc nhất đề nghị tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh, 02 đơn vị gồm Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh được đề nghị tặng Bằng khen của UBND tỉnh.
Các cơ quan trong Khối Thi đua đã thực hiện ký kết giao ước thi đua năm 2024 và thống nhất bầu Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh là Trưởng Khối thi đua, Sở Tư pháp tỉnh là Phó Trưởng khối thi đua Nội chính năm 2024.

       
Một số hình ảnh tại hội nghị

Tác giả ảnh: Phương TCCB

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: