Tổ chức kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Vụ Tổ chức cán bộ - Đảng bộ Tổng cục Thi hành án dân sự

06/02/2012
Sáng ngày 03/02, trong sắc xuân phơi phới, kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, Chi bộ Vụ Tổ chức cán bộ - Đảng bộ Tổng cục Thi hành án dân sự đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Hải Ngọc - chuyên viên Vụ Tổ chức cán bộ. Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Văn Sơn Bí thư Đảng ủy Tổng cục Thi hành án dân sự, đại diện cho Đảng ủy cấp trên và đồng chí Nguyễn Minh Đức, đại diện Ban chấp hành Chi đoàn Tổng cục Thi hành án dân sự và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.


 

 

   

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, quần chúng Nguyễn Hải Ngọc đã đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc đọc đơn xin vào Đảng, nêu rõ nguyện vọng cũng như những cố gắng phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Đào Thị Hoài Thu, Đảng viên được phân công giúp đỡ quần chúng Nguyễn Hải Ngọc vào Đảng và đại diện Đoàn Thanh niên cũng đã nêu rõ quá trình giúp đỡ, xác minh lý lịch cũng như sự phấn đấu của quần chúng Nguyễn Hải Ngọc để được kết nạp vào Đảng.

Đồng chí Trần Minh Phượng - Phó Vụ trưởng Vụ TCCB - Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định của Đảng ủy cơ quan Bộ Tư pháp về việc kết nạp đảng viên đối với đồng chí Nguyễn Hải Ngọc. Đồng chí Ngọc rất xúc động và vinh dự tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, nguyện thực hiện tốt những nhiệm vụ của người Đảng viên, phấn đấu trau dồi để xứng đáng với vai trò của người Đảng viên, đầu tàu gương mẫu trong thực hiện mọi nhiệm vụ, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Trần Minh Phượng - Bí thư Chi bộ nêu rõ những nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí Nguyễn Hải Ngọc trong thời gian dự bị.

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Phó Tổng cục trưởng, Bí thư Đảng ủy Đảng Bộ Tổng cục Thi hành án dân sự thay mặt Đảng ủy phát biểu căn dặn Đảng viên mới phấn đấu trau dồi phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị để xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí  Nguyễn Hải Ngọc, đảng viên mới phát biểu cảm xúc, trong không gian tràn ngập sắc xuân, đồng chí thấy rất vinh dự và tự hào được kết nạp Đảng, trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, đồng chí nêu quyết tâm thực hiện nhiệm vụ của người Đảng viên, tuyệt đối tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng, đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt các mặt công tác của Chi bộ và nguyện phát huy hết khả năng, trí tuệ của mình góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ của đơn vị./.

Tin và ảnh: Trần Minh Phượng