Tổng cục Thi hành án dân sự làm việc và chúc tết Cán bộ, Công chức Cục THADS tỉnh Hoà Bình

07/02/2012
Chiều ngày 17/01/2011, đồng chí Hoàng Sỹ Thành Phó Tổng cục trưởng Tổng cục THADS và đoàn công tác của Tổng cục THADS đã đến làm việc và chúc tết lãnh đạo, cán bộ, công chức Cục THADS tỉnh Hoà Bình.

Tại buổi làm việc lãnh đạo Cục THADS tỉnh Hòa Bình đã báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm 2011. Theo đó, Cục THADS tỉnh đã hoàn thành chỉ tiêu thực hiện nhiệm vụ do Bộ Tư pháp và Tổng cục THADS giao, giữ vững kỷ cương, nề nếp, tác phong làm việc. Năm 2011 với sự lỗ lực phấn đấu không ngừng, 100% công chức toàn tỉnh hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, không có cán bộ bị kỷ luật.

Thực hiện Chỉ thị của Bộ trưởng Bộ Tư pháp về việc đón tết Nhâm thìn lãnh đạo Cục đã triển khai đến các Chi cục trong toàn tỉnh, chăm lo tới đời sống vật chất cho cán bộ công chức, các đối tượng khó khăn, thăm và chúc tết các đồng chí công chức công tác trong ngành đã nghỉ hưu.

Chúc tết cán bộ, công chức Cục THADS tỉnh, đồng chí Phó Tổng cục trưởng Hoàng Sỹ Thành đã đánh giá cao những thành tích mà đơn vị đã đạt được trong năm qua. Trong năm 2012 đồng chí yêu cầu cán bộ, công chức các cơ quan THADS trong tỉnh phát huy năng lực và trách nhiệm trong công tác để nâng cao kết quả thi hành án. Bên cạnh đó đồng chí rất quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ công chức ngành Thi hành án dân sự tỉnh Hoà Bình, tìm hiểu những tâm tư nguyện vọng của cán bộ địa phương đối với nghiệp vụ chuyên môn cũng như có những đề xuất với Tổng cục THADS.

Nhân dịp Tết Nguyên đán, đồng chí Hoàng Sỹ Thành gửi tới toàn thể cán bộ, công chức và gia đình của cán bộ, công chức Cục THADS tỉnh Hoà Bình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc thêm nhiều khí thế mới, quyết tâm mới, triển khai, thực hiện thật tốt các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra, góp phần vào thành tích chung của toàn ngành THADS.

                     Nguyễn Thị Mai