Tổng cục Thi hành án dân sự tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí

15/11/2022
Ngày 15/11/2021 tại trụ sở 139 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội, Tổng cục THADS tổ chức buổi gặp mặt đại biểu cán bộ hưu trí nguyên là Lãnh đạo Tổng cục THADS, cán bộ, công chức của Hệ thống THADS đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

Tham dự buổi gặp mặt về phía Tổng cục THADS có đồng chí Tổng cục trưởng Tổng cục THADS Nguyễn Quang Thái, về phía đoàn cán bộ hưu trí có đồng chí Hoàng Thọ Khiêm, nguyên Cục trưởng Cục Quản lý Thi hành án dân sự (nay là Tổng cục Thi hành án dân sự), đồng chí Hoàng Sỹ Thành, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục THADS và các đồng chí nguyên là Vụ trưởng, công chức đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.
 
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Quang Thái - Tổng cục trưởng Tổng cục THADS đã thay mặt Lãnh đạo Tổng cục chào mừng các đại biểu đã đến tham dự buổi gặp mặt, đồng thời thông tin về sự phát triển lớn mạnh của Hệ thống Thi hành án dân sự trong những năm vừa qua. Kết thúc năm công tác 2022 của toàn Hệ thống THADS đã cho thấy công tác thi hành án dân sự năm 2022 đạt được kết quả đáng ghi nhận, đóng góp một phần quan trọng vào việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của cả nước, về việc đã thi hành xong hơn 539.000 việc, đạt 82,5%, tăng 6,67% so với cùng kỳ năm 2021, về tiền đã thi hành xong trên 75.000 tỷ đồng, tăng gần 30.000 tỷ đồng so với cùng kỳ năm 2021.
 
Đồng chí Tổng cục trưởng cảm ơn, ghi nhận những đóng góp, công lao của các thế hệ công chức Ngành Thi hành án dân sự, đặc biệt là những người đầu tiên công tác sau khi tách ra từ Tòa án năm 1993 và xin hứa với các đồng chí hưu trí sẽ cùng tập thể Lãnh đạo Tổng cục tiếp tục xây dựng, bồi đắp, phát triển Hệ thống Thi hành án dân sự ngày càng lớn mạnh. Nhân dịp về thăm Tổng cục, đoàn đại biểu cũng đã thăm và dâng hương tại Phòng truyền thống của Tổng cục.