Sign In

Đại hội đại biểu Công đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Bình Lần thứ III nhiệm kỳ 2017 – 2022.

01/09/2017

Đại hội đại biểu Công đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Bình  Lần thứ III nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Chiều ngày 31/8/2017, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Bình tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ III nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh. Về phía Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Bình có đồng chí Mai Công Danh – Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh. Đại biểu dự Đại hội là các đồng chí UVBCH nhiệm kỳ 2012 - 2017 và các đồng chí đoàn viên đại diện cho các Công đoàn cơ sở thành viên trực thuộc Công đoàn Cục Thi hành án dân sự (gồm 54 đồng chí).
Đại hội Công đoàn là đợt sinh hoạt chính trị - dân chủ rộng rãi của đoàn viên, công chức và tổ chức Công đoàn, qua đó đánh giá kết quả hoạt động Công đoàn và các phong trào thi đua trong nhiệm kỳ; kết quả thực hiện Nghị quyết Công đoàn cấp trên và cấp mình nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của đoàn viên và tổ chức Công đoàn trong các lĩnh vực hoạt động góp phần cùng với tổ chức Đảng, chuyên môn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đại hội Công đoàn Cục Thi hành án dân sự diễn ra trong thời điểm toàn Đảng, toàn dân phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Hệ thống các cơ quan Thi hành án dân sự trong những năm qua đã phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

 
Về phía Công đoàn viên chức tỉnh, Đồng chí Nguyễn Văn Quân - Chủ tịch CĐ chỉ đạo Đại hội yêu cầu Công đoàn phối hợp tốt với lãnh đạo chuyên môn để thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Phát biểu với Đại hội, đồng chí Mai Công Danh, Cục trưởng Cục THADS tỉnh yêu cầu công chức, người lao động và và đoàn viên các cơ quan Thi hành án dân sự phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, nỗ lực thi đua hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Tổng cục giao hàng năm góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Với tinh thần trách nhiệm cao của các Đại biểu, Đại hội đã thảo luận và thông qua Dự thảo báo cáo của Ban chấp hành đánh giá tình hình phong trào đoàn viên, người lao động và tổ chức Công đoàn thời gian qua, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới và kiểm điểm kết quả hoạt động của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012 - 2017. Đại hội đã thông qua Nghị quyết tập trung nội dung phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ ngày càng nặng nề của công tác thi hành án dân sự.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành khóa III nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 13 đồng chí, Đại hội đã bầu 03 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đại hội đã tín nhiệm bầu đồng chí Trần Phương Nam – Phó Cục trưởng làm Chủ tịch Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự nhiệm kỳ 2017-2022.

Với phương châm “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”, Đại hội Đại biểu Công đoàn Cục THADS đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Đại hội:
 


 
                                                                            Mai Cường – Văn phòng 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: