Sign In

Chi bộ Chi cục THADS thành phố Quảng Ngãi tổ chức kết nạp đảng viên mới

30/08/2022

Chi bộ Chi cục THADS thành phố Quảng Ngãi tổ chức kết nạp đảng viên mới
Thực hiện Quyết định số 1390-QĐ/TU ngày 11/8/2022 của Thành ủy Quảng Ngãi; chiều ngày 30/11/2022, tại hội trường Cục THADS tỉnh Quảng Ngãi, Chi bộ Chi cục THADS thành phố Quảng Ngãi trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
(Đ/c Phạm Huy Ân - Bí thư Chi bộ công bố Quyết định kết nạp đảng cho đ/c Bùi Hữu Hậu).

Tham dự và chủ trì Lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Phạm Huy Ân, Bí thư Chi bộ - Chi cục trưởng Chi cục THADS thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi cùng các đồng chí trong Chi uỷ, Đảng viên chi bộ.

Được sự quan tâm của Cấp ủy chi bộ cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, quần chúng ưu tú Bùi Hữu Hậu đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Chi cục THADS thành phố Quảng Ngãi.

 
                                        (Đảng viên Chi bộ tham dự Lễ kết nạp Đảng)

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi uỷ, đồng chí Phạm Huy Ân - Bí thư Chi bộ công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Bùi Hữu Hậu.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư Chi bộ đã khái quát lại những nhiệm vụ của Đảng viên và những điều đảng viên không được làm để đảng viên mới thực hiện; đồng thời, đồng chí cũng phát biểu ý kiến, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Bùi Hữu Hậu và đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy những quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên, đồng chí Bùi Hữu Hậu đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng chí Phạm Huy Ân - Bí thư Chi bộ chúc mừng quần chúng Bùi Hữu Hậu được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, đồng chí Phạm Huy Ân giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, qua đó nhấn mạnh, đồng chí Bùi Hữu Hậu là quần chúng ưu tú được Chi bộ xem xét đề nghị kết nạp đảng lần này và là quần chúng ưu tú thứ ba được Chi bộ xem xét đề nghị kết nạp đảng trong năm 2022, điều này đã chứng minh, Cấp ủy và chi bộ rất quan tâm bồi dưỡng, giáo dục về chính trị và tư tưởng cho quần chúng, cũng như quan tâm, tạo điều kiện cho các quần chúng ưu tú là thế hệ trẻ của Chi cục THADS thành phố Quảng Ngãi được phấn đấu và đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đây là niềm vinh dự và tự hào của các thế hệ trẻ trong Chi cục THADS thành phố Quảng Ngãi nói chung và bản thân đồng chí Bùi Hữu Hậu nói riêng. Vì vậy, sau khi được Chi bộ làm lễ kết nạp, đồng chí Bùi Hữu Hậu phải nắm vững nghị quyết của chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chị bộ để cùng với các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Đồng thời đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong hoạt động công tác để đồng chí trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong tập thể chi bộ, để tiếp tục cùng với chi bộ lãnh đạo Chi cục THADS thành phố Quảng Ngãi hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

                                                                                                                            Phạm Chí Công

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: