Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Quảng Trị tổ chức họp lấy ý kiến tham gia góp ý vào dự thảo kế hoạch cưỡng chế

22/04/2022

Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Quảng Trị tổ chức họp lấy ý kiến tham gia góp ý vào dự thảo kế hoạch cưỡng chế
Ngày 21 tháng 4 năm 2022, Chi cục thi hành án dân sự Thị xã Quảng Trị đã tiến hành phiên họp lấy ý kiến tham gia vào dự thảo Kế hoạch cưỡng chế đối với người phải thi hành án là ông Nguyễn Văn Tân và bà Hoàng Thị Mỹ Nhung, có địa chỉ nơi cư trú: Thôn Đồng Tâm 1, xã Triệu Tài, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị, Nơi có tài sản: khu phố 5, phường 2, thị xã Quảng Trị. tỉnh Quảng Trị.
Tham gia phiên họp gồm có các đồng chí đại diện lãnh đạo của các cơ quan: Công an, Viện kiểm sát nhân dân, và các cơ quan đơn vị chuyên môn có liên quan đóng trên địa bàn thị xã Quảng Trị.
Tại phiên họp các thành viên được nghe Đồng chí Nguyễn Quốc Hùng – Phó Chi cục trưởng- Chấp hành viên phụ trách vụ việc, báo cáo qui trình giải quyết việc thi hành án và thông qua dự thảo kế hoạch cưỡng chế: Các thành viên dự họp đã phát huy tinh thần trách nhiệm cao, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực và trọng tâm vào dự thảo kế hoạch cưỡng chế.

Thay mặt lãnh đạo Chi cục đ/c Đào Thị Nhung đã cám ơn, ghi nhận và tiếp thu những ý kiến mà các thành viên dự họp tham gia góp ý để bổ sung và hoàn thiện kế hoạch cưỡng chế trước khi ban hành. Đơn vị dự kiến trong khoảng thời gian từ ngày 10 đến 15 tháng 5 năm 2022 sẽ tổ chức cưỡng chế. Trong khoảng thời gian chuẩn bị công tác cưỡng chế  đơn vị tranh thủ phối hợp với các cơ quan ban ngành có liên quan trên địa bàn tiếp tục thuyết phục các đương sự tự nguyện thi hành./.
Trần Thị Hữu Phước

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: