Sign In

Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh gặp mặt đầu Xuân năm mới Giáp Thìn năm 2024.

21/02/2024

Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh gặp mặt đầu Xuân năm mới Giáp Thìn năm 2024.
Sáng ngày 19/02/2024, đồng chí Nguyễn Văn Uốt, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh gặp mặt tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động nhân dịp đầu Xuân năm mới Giáp Thìn năm 2024.
Trong dịp Tết, Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã chỉ đạo các phòng chuyên môn và Chi cục Thi hành án dân sự trực thuộc quán triệt triển khai thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của Bộ Tư pháp, Tổng cục Thi hành án dân sự và của tỉnh về việc tổ chức Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Đồng thời, chuẩn bị các điều kiện cho công chức, người lao động đón Tết với tinh thần vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm,….Lãnh đạo, công chức và người lao động được phân công nhiệm vụ đã thực hiện nghiêm chế độ trực, sẵn sàng xử lý, giải quyết các công việc phát sinh. Đặc biệt chấp hành nghiêm quy định về trật tự an toàn giao thông…
 

 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Uốt, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh đề nghị tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động cần bắt tay ngay vào công việc; quyết liệt thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm 2024.


Theo Phòng TCCB

Các tin đã đưa ngày: