Sign In

Trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức

30/05/2022

Trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức
Sáng ngày 30/5/2022, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự đã tổ chức lễ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Dương Ngọc Thúy.

Trải qua thời hạn một năm dự bị, phấn đấu, rèn luyện với sự giúp đỡ của Chi bộ, cơ quan, đồng chí Dương Ngọc Thúy là đảng viên dự bị đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, tư tưởng lập trường vững vàng, xứng đáng được chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, thay mặt cấp ủy, Chi bộ, đồng chí Bí thư chi bộ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Dương Ngọc Thúy, chúc mừng đồng chí Thúy là đảng viên dự bị đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời quán triệt đồng chí Thúy tiếp tục rèn luyện đạo đức Cách mạng, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phát huy tốt vai trò của một đảng viên chính thức.

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng và phát triển Đảng của Chi bộ, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, năng động, góp phần xây dựng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hàng năm.
 

Các tin đã đưa ngày: