Sign In

Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên

29/11/2023

Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên
Chiều 28/11/2023, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tổ chức trang trọng lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Thị Thúy Nga và đồng chí Hồ Hùng Anh, Phó Cục trưởng.
Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Đinh Gia Hưng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Nguyễn Văn Uốt, Bí thư Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Đinh Gia Hưng trân trọng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Thị Thúy Nga và đồng chí Hồ Hùng Anh. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Gia Hưng ghi nhận những cống hiến của đồng chí Bùi Thị Thúy Nga và đồng chí Hồ Hùng Anh trong 30 năm qua, mặc dù đã trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau nhưng các đồng chí đã nổ lực phấn đấu và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, đây là phần thưởng cao quý của Đảng dành cho các đồng chí.

Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Bùi Thị Thúy Nga bày tỏ xúc động và vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cám ơn các đồng chí lãnh đạo, nguyên  lãnh đạo; các đồng chí đảng viên tại Chi bộ Cục Thi hành án dân sự; các thế hệ đồng chí, đồng nghiệp đã cùng công tác tại các cơ quan, đơn vị mà các đồng chí đã từng công tác, đã luôn ủng hộ và sát cánh trong thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, và sự phát triển của các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh.


Theo Chi bộ Cục THADS tỉnh

Các tin đã đưa ngày: