Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" năm 2021

08/03/2021

Cục Thi hành án dân sự tỉnh hưởng ứng
Nhằm kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và đặc biệt hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” do Hội LHPN tỉnh phát động, trong tháng 3/2021 Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã triển khai các hoạt động hưởng ứng sự kiện này tới tất cả công chức, người lao động là nữ trong các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh. Qua việc phát động đã được chị em nhiệt tình hưởng ứng.
Hằng ngày, đông đảo chị em phụ nữ đến cơ quan làm việc trong trang phục áo dài truyền thống của người Việt. Tùy từng sở thích của từng người mà mỗi chiếc áo có nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau. Những tà áo dài thướt tha không chỉ tôn vinh thêm vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng của chị em tại nơi công sở, đồng thời, góp phần quảng bá và tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam.
 
Áo dài vẫn luôn là biểu tượng của vẻ đẹp, văn hóa và là niềm tự hào của hàng triệu người con đất Việt. Theo từng năm tháng, chiếc áo dài có nhiều thay đổi để phù hợp với phát triển của xã hội, được sử dụng trong các dịp lễ, sự kiện quan trọng, nhằm tôn vinh đẹp của người phụ nữ Việt Nam và giá trị của áo dài truyền thống Việt Nam.  


Một số hình ảnh trong hưởng ứng “ Tuần lễ áo dài”.


 
Hoạt động này nhằm lan tỏa nét đẹp của tà áo dài, góp phần giữ gìn phát huy di sản văn hóa, tôn vinh giá trị của trang phục áo dài trong đời sống của người Việt Nam.
 
Nguyễn Hoàng Minh – Văn Phòng Cục THADS

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: