Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Phúc chung tay ủng hộ Quỹ Vaccine phòng COVID-19

14/09/2021

     Đứng trước những khó khăn chung của đất nước và hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng  Chính phủ, Uỷ ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc về phát động đợt cao điểm ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19, phát động ủng hộ Quỹ Vaccine, sáng ngày 14/9/2021, Cục THADS Vĩnh Phúc đã tổ chức trao số tiền ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 cho UB MTTQ tỉnh với số tiền mười triệu đồng.
     Dự buổi tiếp nhận về phía UBMTTQ tỉnh có các đồng chí Bùi Hữu Hưng – Phó Chủ tịch; đại diện Lãnh đạo các Ban UBMTTQ tỉnh. Về phía Cục THADS tỉnh có các đồng chí: Đào Xuân Hà, Phó Cục trưởng làm trưởng đoàn; Chi cục trưởng Chi cục THADS cấp huyện, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên thuộc Cục.
     Là cơ quan trong những năm qua đã triển khai nhiều phong trào thi đua thể hiện tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm với cộng đồng, xã hội trên địa bản tỉnh như phong trào “Chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau, chung sức góp phần xây dựng nông thôn mới do Bộ Tư pháp, Tổng cục THADS và UBND tỉnh Vĩnh Phúc phát động, hàng năm Cục THADS Vĩnh Phúc đều tổ chức các hoạt động tặng quà và ủng hộ các chương trình phát động của UB MTTQ tỉnh.
      Số tiền ủng hộ tuy nhỏ, nhưng là sự đóng góp thiết thực, ý nghĩa của Cán bộ, Công chức các cơ quan THADS tỉnh Vĩnh Phúc thể hiện truyền thống tương thân tương ái, đoàn kết, đồng lòng cũng như ý thức và trách nhiệm chung với cộng đồng. Với tinh thần chống dịch như chống giặc, Cục THADS Vĩnh Phúc mong muốn góp phần nhỏ bé chung tay cùng tỉnh Vĩnh Phúc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của Nhân dân, cùng vượt qua khó khăn, chiến thắng đại dịch Covid-19.
Đỗ Hùng – Cục THADS Vĩnh Phúc

Các tin đã đưa ngày: