Sign In

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Văn Yên tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

07/02/2023

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Văn Yên tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Thực hiện Quyết định số 2965/QĐ/HU ngày 06 tháng 01 năm 2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy Văn Yên, ngày 03/2/2023 trong không khí cả nước tưng bừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Văn Yên đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Trần Thị Thu Hằng.
 

 
Dự lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Nguyễn Thị Minh Hải – Bí thư Chi bộ và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ. Sau khi đồng chí Bí thư Chi bộ công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Văn Yên kết nạp đồng chí Trần Thị Thu Hằng vào Đảng, đ/c Trần Thị Thu Hằng đã tuyên thệ trước Đảng kỳ.
Phát biểu phân công nhiệm vụ đảng viên, đồng chí Bí thư Chi bộ đã đề nghị đảng viên mới thực hiện tốt các nhiệm vụ và phát huy quyền của đảng viên, đồng thời cần phải thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: "Đảng ta là một Đảng cầm quyền, mỗi đảng viên và cán bộ phải thật sự thấm nhuần đạo đức cách mạng, thật sự cần kiệm liêm chính, chí công vô tư". "Đoàn kết là một truyền thống cực kỳ quý báu của Đảng và của dân ta. Các đồng chí từ Trung ương đến các chi bộ cần phải giữ gìn sự đoàn kết nhất trí của Đảng như giữ gìn con ngươi của mắt mình"; tiếp tục rèn luyện, không ngừng nỗ lực học tập, phấn đấu để trở thành cán bộ giỏi, đảng viên tiêu biểu góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Các tin đã đưa ngày: