Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tây Sơn tổ chức gặp mặt ôn lại truyền thống về quá trình hình thành và phát triển của Hệ thống THADS

19/07/2023


        Chào mừng 77 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (THADS) (19/7/1946-19/7/2023) và 30 năm chuyển giao công tác THADS (1993-2023). Chiều ngày 18/7/2023, Chi cục THADS huyện Tây Sơn tổ chức gặp mặt ôn lại truyền thống về quá trình hình thành và phát triển của Hệ thống THADS. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí nguyên lãnh đạo, công chức Chi cục qua các thời kỳ và toàn thể công chức và người lao động của Chi cục.
 

        Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Viên, Chi cục trưởng ôn lại quá trình hình thành và phát triển Ngành Thi hành án dân sự. Trải qua 77 năm Hệ thống Thi hành án dân sự không ngừng lớn mạnh cả về quy mô, tổ chức.

         Nhìn lại quá trình hình thành và phát triển Ngành THADS nói chung và Chi cục THADS Tây Sơn nói riêng, với những thành tích đạt được, đồng chí Nguyễn Văn Viên khẳng định vai trò, vị thế của Hệ thống THADS ngày càng được lớn mạnh, có nhiều đóng góp quan trọng đối với sự phát triển kinh tế, xã hội cho địa phương. Những thành tựu mà Chi cục đạt được hôm nay có sự đóng góp của các thế hệ lãnh đạo, công chức đi trước, cũng như sự đoàn kết, chung tay xây dựng của toàn thể công chức, người lao động trong Chi cục. Đồng chí Nguyễn Văn Viên tin tưởng rằng, trong thời gian tới công chức, người lao động của Chi cục sẽ tiếp tục đoàn kết, xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh, trong sạch, vượt qua khó khăn cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
                                                                                              Hà Quốc Trưng
                                                                                Chi cục THADS huyện Tây Sơn

Các tin đã đưa ngày: