Sign In

Đoàn viên Công đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Định tham gia hiến máu tình nguyện

18/08/2023

Với truyền thống nhân ái tốt đẹp của dân tộc ta "Thương người như thể thương thân" hoạt động hiến máu cứu người là nghĩa cử vô cùng cao đẹp, mang tính nhân văn sâu sắc. Việc hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. 
 

Hưởng ứng tinh thần tương thân tương ái đó, thực hiện việc vận động đoàn viên, người lao động tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2023 của Công đoàn viên chức tỉnh Bình Định, Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự cử 02 đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện vào sáng ngày 18/8/2023 tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh. Với tinh thần "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", các đoàn viên tham gia hiến máu đều chung một niềm hân hoan khi đã hiến tặng những giọt máu hồng của mình, góp phần lan tỏa sự chia sẻ, cộng đồng trách nhiệm với các bệnh nhân đang cần sự hỗ trợ, giúp đỡ.
 

Tấm lòng sẻ chia, giúp đỡ vì cuộc sống của người bệnh và sức khỏe của cộng đồng, trong những năm qua đoàn viên Công Đoàn Cục Thi hành án dân sự luôn nhiệt tình hưởng ứng và tham gia phong trào hiến máu tình nguyện, trong đó có đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện đến lần thứ 5, thứ 10. Hiến máu nhân đạo – không chỉ mang đến sự sống của con người mà còn là một hành động, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng.                                                                                        
Thái Tín

Các tin đã đưa ngày: