Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Hoài Nhơn: Chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau

01/08/2023

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946 – 19/7/2023) , 30 năm chuyển giao công tác Thi hành án dân sự (1993- 2023) và hưởng ứng Quyết định số 303/QĐ-BTP ngày 10 tháng 3 năm 2023 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp về ban hành Kế hoạch tổ chức thực hiện phong trào thi đua “Ngành Tư pháp chung tay vì người nghèo” gắn với Phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động. Ngày 31/7/2023, Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Hoài Nhơn phối hợp với UBND xã Hoài Phú tổ chức thăm hỏi và tặng 1 phần quà trị giá 2,3 triệu đồng cho hộ ông Trần Tiến Dũng ở xóm 7, thôn Mỹ Bình 1, xã Hoài Phú, thị xã Hoài Nhơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đồng thời thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, quan tâm nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện hộ gia đình ông Trần Tiến Dũng cảm ơn đơn vị đã quan tâm hỗ trợ, hứa sẽ cố gắng khắc phục khó khăn,vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống. Đại diện chính quyền quyền xã Hoài Phú đã ghi nhận sự chung tay góp sức của tập thể công chức, người lao động Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Hoài Nhơn.

Hoạt động này của đơn vị đã góp phần tạo sức lan tỏa mạnh mẽ về giá trị nhân đạo đến cộng đồng dân cư và có ý nghĩa thiết thực, kêu gọi sự chung tay góp sức của các tổ chức, cá nhân trong xã hội, chăm lo cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Các tin đã đưa ngày: