Sign In

Cục THADS tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp

01/03/2019

Cục THADS tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp
      Ngày 27/7/2019, Cục THADS tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Bộ Tư pháp về việc bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp cho 07 công chức của các đơn vị thuộc Cục.
      Chủ trì buổi Lễ là đồng chí Đào Trọng giáp - Cục trưởng, với sự tham dự của các đồng chí Phó Cục trưởng, Lãnh đạo phòng chuyên môn, đại diện lãnh đạo các Chi cục có công chức được bổ nhiệm và sự có mặt của 07 công chức được bổ nhiệm vào ngạch Chấp hành viên sơ cấp.
      Tại buổi lễ, đồng chí Cục trưởng chúc mừng và ghi nhận quá trình phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện của 07 công chức được bổ nhiệm trong suốt thời gian qua. Đồng thời, đồng chí Cục trưởng khẳng định, việc được bổ nhiệm vào ngạch Chấp hành viên đánh dấu mốc phát triển mới trong sự nghiệp, là niềm vinh dự, tự hào của các công chức và đơn vị nhưng cũng là thử thách, trách nhiệm hết sức nặng nề. Do đó, đồng chí Cục trưởng yêu cầu các công chức được bổ nhiệm tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện về phẩm chất, năng lực công tác, thể hiện bản lĩnh là công chức trẻ, được đào tạo bài bản, chính quy, tuân thủ chặt chẽ về quy trình, thủ tục trong giải quyết công việc để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
      Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Trần Thị Lan Anh thay mặt cho 06 công chức được bổ nhiệm bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Cục, lãnh đạo Phòng và Lãnh đạo Chi cục đã quan tâm, giúp đỡ các đồng chí trong thời gian qua và đã tạo điều kiện để các đồng chí có được niềm vinh dự, tự hào như ngày hôm nay. Đồng chí xin hứa sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện nâng cao trình độ, năng lực công tác, tuân thủ chặt chẽ về quy trình, thủ tục trong giải quyết công việc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.


Theo Phan Thị Phượng

Các tin đã đưa ngày: