Sign In

THADS HÀ TĨNH: NHIỀU HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI CHÀO MỪNG 73 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH

19/07/2019

THADS HÀ TĨNH: NHIỀU HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI CHÀO MỪNG 73 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH

Hòa chung trong không khí hân hoan chào mừng 73 năm Ngày Thành lập Ngành Thi hành án dân sự trên cả nước. CBCC các cơ quan THADS tỉnh Hà Tĩnh đã thi đua lập thành tích và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để kỷ niệm một chặng đường dài phát triển của Ngành.

Chiều ngày 19/7/2019, Cục THADS tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Lễ tuyên dương CBCC Ngày truyền thống với thành phần là toàn thể CBCC các cơ quan THADS tỉnh Hà Tĩnh. Tại buổi lễ, đồng chí Cục trưởng Nguyễn Văn Cường đã đánh giá chung kết quả hoạt động của các cơ quan THADS Hà Tĩnh trong thời gian qua.

 

Cục THADS tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức trao tặng các hình thức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân như Chi cục thị xã Kỳ Anh, Chi cục huyện Đức Thọ, đồng chí Hà Huy Toàn (Chi cục huyện Kỳ Anh) và các đơn vị, cá nhân khác đã có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua cao điểm và thi đua lập thành tích chào mừng 73 năm Ngày thành lập Ngành.
 

 
 


Cũng trong chiều, đã diễn ra giải đấu giao hữu bóng chuyền hơi nữ giữ đội Cục THADS tỉnh và đội liên quan các Chi cục.
 

 


Giải đấu đã diễn ra trong không khí vui vẻ, hào hứng và nhận được sự hưởng ứng, cổ vũ nhiệt tình của toàn thể CBCC ngành THADS Hà Tĩnh.

Cục THADS tỉnh Hà Tĩnh sẽ chủ trì tổ chức buổi liên hoan chào mừng 73 năm Ngày thành lập Ngành THADS vào tối 19/7/2019 để toàn thể CBCC Ngành THADS Hà Tĩnh gặp gỡ, giao lưu.

 

Các tin đã đưa ngày: