Sign In

Thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự

19/07/2021

Thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 75 năm Ngày  truyền thống Thi hành án dân sự
Công tác thi đua, khen thưởng có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước, có thể coi là động lực thúc đẩy sự phát triển. Thực hiện tốt công tác thi đua, khen thưởng sẽ phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của mỗi cá nhân, phát huy ý chí quyết tâm, tinh thần đoàn kết của tập thể; làm cho mỗi cá nhân, tập thể có tinh thần trách nhiệm cao trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ của mình.
Nhận thức được tầm quan trọng của công tác này, ngay từ đầu năm Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang đã xây dựng kế hoạch và phát động phong trào thi đua năm 2021 đến toàn thể công chức và người lao động trong ngành tích cực hưởng ứng, nhằm thực hiện thắng lợi chỉ tiêu, nhiệm vụ được lãnh đạo Tổng cục giao.

Lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2021), Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang đã phát động phong trào thi đua cao điểm với khẩu hiệu “Thi đua lập thành tích hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ THADS, theo dõi THADHC chào mừng Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống THADS (19/7/1946-19/7/2021)”, phong trào đã tạo sự lan tỏa và hưởng ứng tham gia tích cực của đội ngũ công chức và người lao động của ngành.

Kết thúc đợt thi đua có 15 cá nhân đã có thành tích nổi bậc được Cục trưởng cục Thi hành án dân sự tỉnh tặng giấy khen và đề nghị tặng Giấy khen của Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự cho 01 cá nhân và 01 tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ.

Phát huy kết quả đã đạt được, thời gian tới Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang tiếp tục phát động các đợt thi đua cao điểm, chuyên đề, góp phần thực hiện thắng lợi chỉ tiêu nhiệm vụ của Ngành.
         Hồng Bóng
Phòng Tổ chức cán bộ

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: