Sign In

Tháng 8 lịch sử: Tuổi trẻ Cục THADS tỉnh về với vùng đất thép thành đồng Củ Chi

27/08/2018

Tháng 8 lịch sử: Tuổi trẻ Cục THADS tỉnh về với vùng đất thép thành đồng Củ Chi
Trong không khí kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và Ngày truyền thống của Ngành Tư pháp Việt Nam, được sự đồng ý của Cấp ủy Chi bộ Cục THADS tỉnh, ngày 25/8/2018 Chi đoàn Cục đã tổ chức hành quân về nguồn tại Địa đạo Củ Chi với sự tham gia của đồng chí Trần Hải Nam – Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và cùng toàn thể đoàn viên chi đoàn.
     Với mục đích giáo dục, nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên về truyền thống lịch sử của dân tộc, truyền thống đấu tranh giữ nước của các thế hệ đi trước, về truyền thống cách mạng của quân và dân huyện Củ Chi thông qua tìm hiểu các khu di tích, địa danh lịch sử. Là dịp để đoàn viên thanh niên tưởng nhớ lại công ơn của các vị anh hùng nói chung và anh hùng vùng đất Củ Chi nói riêng, tạo điều kiện cho đoàn viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và với đơn vị bạn.
 
 


     Tại Địa đạo Củ Chi các đoàn viên đã được nghe kể về lịch sử của vùng đất này, tham quan khu tái hiện vùng đất giải phóng Củ Chi và được trải nghiệm thực tế qua các đường hầm dưới lòng đất, nơi làm việc của các đồng chí Lãnh đạo, bệnh xá, nhà ăn, nhà dân ….
Chi đoàn Cục THADS tỉnh
 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: