Sign In

LỄ BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT NĂM 2017

15/11/2017

LỄ BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT NĂM 2017
Thực hiện phong trào Ngành Tư pháp chung sức góp phần xây dựng nông thôn năm 2017. Ngày 19 tháng 10 năm 2017 ông Sơn Duy Oai - Bí thư chi bộ, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang và đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở cùng chính quyền địa phương tiến hành bàn giao nhà "Đại đoàn kết" cho hộ ông Nguyễn Văn Tôi tại ấp Đông Thuận, xã Đông Phước A, huyện Châu Thành. Đây là hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
     Căn nhà xây dựng  trên diện tích  40 m2  với tổng kinh phí là 60 triệu đồng do Công đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang hỗ trợ 30 triệu đồng, còn lại do gia đình và người thân đóng góp.

     Tham dự buổi giao nhà, còn có sự tham gia của các mạnh thường quân, qua đó các đơn vị đã trao tặng thêm cho hộ ông Nguyễn Văn Tôi các đồ dùng sinh hoạt thiết yếu trong gia đình.
 

     Thay mặt cấp Ủy chi bộ, Lãnh đạo Cục, ông Sơn Duy Oai gửi lời cám ơn đến các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, các tổ chức và chính quyền địa phương đã tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ cho gia đình ông Nguyễn Văn Tôi có được căn nhà mới khang trang để an tâm lao động sản xuất, ổn định cuộc sống, giúp đỡ Ngành Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang làm tốt công tác an sinh xã hội.

Công đoàn cơ sở 

Các tin đã đưa ngày: