Sign In

Hội thao Mừng Đảng - Mừng Xuân Mậu Tuất 2018

07/02/2018

Hội thao Mừng Đảng - Mừng Xuân Mậu Tuất 2018
Nhân dịp mừng Đảng, mừng xuân “Mậu Tuất năm 2018” ngày 07/02/2018 công đoàn kết hợp cùng Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội thao, Bóng đá Mini cho công chức và người lao động của ngành Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang tham gia giao lưu để mừng Đảng, mừng xuân.
          Về tham dự Hội thảo năm nay Ban tổ chức Hội thao có mời các đồng chí nguyên Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh, công chức hưu trí, Cơ quan Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang, Phòng Cảnh sát hình sự và hỗ trợ Tư pháp và tất cả các công chức và người lao động đang công tác tại Cục Thi hành án và các đơn vị trực thuộc ngành thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang cùng tham dự.
          Mở đầu khai mạc Hội thảo Ban tổ chức có tổ chức họp mặt và trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia thi đấu, tiếp theo là các đội thi bắt thăm thi đấu.
          Phát biểu khai mạc ông Sơn Duy Oai - Cục trưởng Cục THADS tỉnh đã nhấn mạnh ý nghĩa, mục đích yêu cầu của Hội thao, đồng thời đề nghị các vận động viên;  thi đấu nhiệt tình, trên tinh thần “ Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng” và gửi lời chúc mừng đến các Vận động viên, thi đấu đạt kết quả cao nhất, qua đó gửi lời chúc đến gia đình công chức, người lao động năm mới nhiều niềm vui mới, sức khỏe.

         Năm nay, Ban tổ chức Hội thao chia đơn vị ở Cục, các Chi cục và đội bạn tham dự thành 08 đội bóng tiến hành bốc thăm chia thành 02 bảng, thi đấu loại trực tiếp.
          Với không khí soi nổi khi xuân về và tin thần thi đấu quyết liệt của các cầu thủ cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các vận động viên làm cho hội thao tưng bừng và sôi động.
      

          Kết quả Chi cục Thi hành án dân sự huyện Châu Thành A đạt giải nhất, giải nhì đã thuộc về Phòng Cảnh sát hình sự và hỗ trợ tư pháp và đồng giải ba đã trao cho Cục Thi hành án dân sự tỉnh và Viện kiểm sát nhân dân tỉnh. Tuy giải thưởng không lớn nhưng đó là niềm vui của các anh, em và là động lực để cho công chức và người lao động phấn đấu trong quá trình tham gia Hội thao.

          Hội thao đã kết thúc với sự thành công tốt đẹp trong niềm vui và phấn khởi của các công chức, người lao động ngành Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang.
TRÍ VĂN - Phòng Tổ chức cán bộ

Các tin đã đưa ngày: