Sign In

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

12/09/2022

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM
Thực hiện theo Kế hoạch của Liên đoàn lao động thành phố Vị Thanh về việc Tổ chức Tết Trung thu cho các bé thiếu nhi năm 2022.  
 Được sự thống nhất của Lãnh đạo đơn vị Chi cục Thi hành án và Tòa án nhân dân thành phố. Công đoàn cơ sở Chi cục Thi hành án dân sự thành phố phối kết hợp với Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân thành phố Vị Thanh, tổ chức ngày Tết Trung thu cho các bé thiếu nhi năm 2022 là con của công đoàn viên công đoàn cơ sở của 02 đơn vị.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Thị Thùy Trang - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố, đồng chí Trần Thanh Tuấn – Bí Thư Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự thành phố, đồng chí Lý Hoàng Bảo – Chủ tịch CĐCS Chi cục Thi hành án dân sự thành phố và đại diện Lãnh đạo Tòa án nhân dân thành phố cùng tất cả các bé là con của Công đoàn viên công đoàn cơ sở 02 đơn vị tham dự.

Tại buổi Hội nghị, đồng chí Trần Thị Thùy Trang - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố biểu dương hoạt động của công đoàn trong công tác chăm lo cho gia đình công đoàn viên. Thể hiện sự quan tâm của Cơ quan đến gia đình công chức và người lao động. Đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa trong công tác chăm lo cho gia đình công đoàn viên. Để đạt được chỉ tiêu giao đến cuối năm 2022, đồng chí Trần Thị Thùy Trang đề nghị CĐCS Chi cục tiếp tục thực hiện phấn đấu đạt chỉ tiêu do ngành cấp trên giao và thực hiện tốt các phong trào do LĐLĐ thành phố giao.

Nhân ngày Tết trung thu, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Chi cục tặng 01 phần quà cho các bé là con của Công đoàn viên công đoàn cơ sở. 

Hướng tới: Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Chi cục Thi hành án dân sự thành phố tiếp tục thực hiện tốt các mặt phong trào và kế hoạch do LĐLĐ thành phố phát động đặc biệt là trong công tác chăm lo đời sống cho công chức và người lao động và gia đình của công chức và người lao động.
Hoàng Bảo
CĐCS Chi cục THADS thành phố Vị Thanh

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: