Trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho đồng chí Nguyễn Văn Luyện - nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự, đồng thời trao quyết định bổ nhiệm Quyền Tổng Cục trưởng cho đồng chí Hoàng Sỹ Thành - nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục THADS

13/07/2012
Chiều ngày 10/7/2012, tại cuộc họp giao ban Thủ trưởng các đơn vị thuộc Bộ, Bộ trưởng Hà Hùng Cường đã trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Văn Luyện, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự. Theo đó, đồng chí Nguyễn Văn Luyện được nghỉ hưu từ ngày 01/7/2012. Bộ trưởng đánh giá, đồng chí là một chuyên viên cao cấp được đào tạo bài bản, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công tác thi hành án dân sự. Từ năm 2007 đến nay, với cương vị được giao đảm nhiệm, đồng chí đã có nhiều đóng góp rất thiết thực cho công tác thi hành án dân sự như chỉ đạo xây dựng Luật thi hành án dân sự và các văn bản hướng dẫn thi hành; triển khai thí điểm hoạt động của Thừa phát lại tại thành phố Hồ Chí Minh, điều hành hoạt động của Tổng cục thi hành án dân sự và của Ngành Thi hành án dân sự có hiệu quả thể hiện rõ nét nhất qua kết quả thi hành án năm sau luôn cao hơn năm trước; đội ngũ cán bộ của ngành ngày càng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Đồng chí cũng đã có nhiều đóng góp cho công tác chung của Bộ và Ngành Tư pháp... Bộ trưởng chúc mừng đồng chí đã hoàn thành nhiệm vụ và mong đồng chí tiếp tục dõi theo, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp chung của Bộ, ngành - nơi đồng chí đã gắn bó để tiếp nối sự nghiệp xây dựng nền Tư pháp.


Cũng tại cuộc họp trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Văn Luyện, Bộ trưởng đã trao Quyết định số 1703/QĐ-BTP ngày 19/6/2012, giao cho đồng chí Hoàng Sỹ Thành, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tổng cục Thi hành án dân sự Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự kể từ ngày 01/7/2012.

 

 

 

Bộ trưởng đã chúc mừng, mong muốn đồng chí tiếp nối những đóng góp của các đồng chí lãnh đạo đi trước, thể hiện rõ hơn sự tiến bộ của các thế hệ đi sau; vượt qua khó khăn, thử thách để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, có những đóng góp cho sự nghiệp của Ngành Tư pháp 

Tối cùng ngày, Tổng cục Thi hành án dân sự đã tổ chức buổi gặp mặt giao lưu chia tay đồng chí Nguyễn Văn Luyện. Về dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lãnh đạo Bộ Tư pháp và Thủ trưởng các đơn vị, ngành hữu quan; đông đủ Lãnh đạo và cán bộ công chức của Tổng cục Thi hành án dân sự. Buổi gặp gỡ đã diễn ra trong không khí hết sức thân mật, ấm cúng với những lời phát biểu hết sức cảm động, chân tình.

Đồng thời, buổi gặp gỡ cũng rất sôi động qua những giai điệu của các bài hát Việt, bài dân ca Nga - cái nôi đã đào tạo đồng chí. 

Lê Kim Dung