Bộ Tư pháp tổ chức Buổi gặp mặt đầu Xuân Quý Tỵ.

18/02/2013
Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 18/02/2013 (tức Mùng 9 Tết) Bộ Tư pháp đã tổ chức Buổi gặp gỡ đầu Xuân Quý Tỵ. Đây là hoạt động mang tính thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của cơ quan Bộ Tư pháp mỗi độ xuân về.

Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Bộ đã tham dự Buổi gặp mặt đầu xuân trong không khí vui tươi, ấm áp của những ngày đầu xuân. Sau màn múa lân và chương trình văn nghệ chào mừng, Bộ trưởng Hà Hùng Cường đã gửi lời chúc đầu Xuân đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị thuộc Bộ và gia đình một năm mới dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, bình an và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

 

Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2012, Bộ trưởng mong muốn và tin tưởng rằng, với tinh thần “Đoàn kết, kỷ cương, trách nhiệm, đổi mới và phát triển”, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức ngành Tư pháp sẽ tiếp tục chung sức, chung lòng, cùng nhau thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, phấn đấu xây dựng ngành Tư pháp phát triển lên tầm cao mới, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Trung tâm Dữ liêu, Thông tin và Thống kê