Trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ

30/08/2023


Chiều ngày 29/8/2023, Tổng cục Thi hành án dân sự đã công bố và trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với bà Trần Thị Hải Ngọc - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Tổng cục Thi hành án dân sự. Tham gia buổi lễ có ông Nguyễn Quang Thái, Tổng Cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự, bà Trần Thị Phương Hoa, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự, ông Nguyễn Thắng Lợi, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự - Chủ tịch Công đoàn Tổng cục cùng tập thể Lãnh đạo và công chức Vụ Tổ chức cán bộ, Tổng cục Thi hành án dân sự.
Tại buổi lễ, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - ông Vương Toàn Thắng, công bố Quyết định số 2114/QĐ- BTP ngày 29/8/2023 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với bà Trần Thị Hải Ngọc kể từ ngày 01/9/2023. 
Thay mặt Lãnh đạo Tổng cục Thi hành án dân sự -
Tổng Cục trưởng trao Quyết định nghỉ hưu cho bà Trần Thị Hải Ngọc.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Cục trưởng Nguyễn Quang Thái gửi lời cảm ơn và ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của bà Trần Thị Hải Ngọc trong suốt thời gian công tác; luôn chấp hành nghiêm mọi đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng và phát triển công tác tổ chức cán bộ trong hệ thống Thi hành án dân sự trong thời gian qua. Tổng Cục trưởng cho biết, bà Trần Thị Hải Ngọc đã có hơn 35 năm công tác trong đó có gần 13 năm công tác tại Tổng cục Thi hành án dân sự, gần 07 năm giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, trong quá trình công tác, bà Trần Thị Hải Ngọc là một lãnh đạo mẫu mực, có trình độ, năng lực, là người có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, là nữ lãnh đạo tâm lý, nhiệt tình, luôn sát cánh cùng anh em công chức trong đơn vị, trách nhiệm, thẳng thắn, có chính kiến riêng của cá nhân.

Tổng Cục trưởng gửi lời chúc tới bà Trần Thị Hải Ngọc sau khi nghỉ chế độ có nhiều sức khỏe, tiếp tục giữ vững phẩm chất truyền thống; tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm quý báu với những thế hệ đi sau, cùng với địa phương nơi cư trú hoàn thành tốt nhiệm vụ công dân.

Bày tỏ cảm xúc, bà Trần Thị Hải Ngọc chân thành cảm ơn sự quan tâm, động viên sâu sắc của Lãnh đạo Bộ, Lãnh đạo Tổng cục cũng như các anh/chị em trong cơ quan, đơn vị đã dành cho mình. Đồng thời trân trọng sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt của Lãnh đạo cũng như sự giúp đỡ, phối hợp, tạo điều kiện của lãnh đạo, đồng nghiệp đã giúp đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bà Trần Thị Hải Ngọc kính chúc các đồng chí Lãnh đạo Tổng cục, Lãnh đạo các đơn vị thuộc Tổng cục và toàn thể công chức luôn mạnh khỏe, thành công trong công tác và trong cuộc sống./.
Lê Lan Hương - Vụ Tổ chức cán bộ


Các tin khác