Tổng cục Thi hành án dân sự tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí xuân Quý Ty.̣

05/02/2013
Chiều ngày 04/02, Tổng cục Thi hành án dân sự đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cán bộ hưu trí nhân dịp đón xuân Quý Tỵ. Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Thọ Khiêm, nguyên Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự (trước khi thành lập Tổng cục Thi hành án dân sự); đồng chí Nguyễn Văn Luyện nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự cùng các cán bộ, công chức của Tổng cục đã nghỉ hưu qua các năm. Q.Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự Hoàng Sỹ Thành; Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thanh Thủy; Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Sơn cùng Thủ trưởng các đơn vị thuộc Tổng cục đã cùng tiếp đón và tham dự buổi gặp mặt.

Đây là hoạt động thường niên của Tổng cục Thi hành án dân sự vào dịp Tết cổ truyền hàng năm của dân tộc, nhằm thăm hỏi, động viên, tri ân các thế hệ nguyên là cán bộ, công chức của Tổng cục.

Nhân dịp này, Q.Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự Hoàng Sỹ Thành đã thông báo tóm tắt một số kết quả hoạt động tiêu biểu của Tổng cục Thi hành án dân sự trong năm 2012 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện và mục tiêu năm 2013. Đồng thời, Q.Tổng cục trưởng Hoàng Sỹ Thành cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới toàn thể các cán bộ, công chức đã nghỉ hưu của Tổng cục Thi hành án dân sự. Đồng chí Hoàng Sỹ Thành cho biết các cán bộ, công chức Tổng cục luôn mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa những ý kiến đóng góp quý báu của các thế hệ đi trước, góp phần giúp Tổng cục ngày càng làm tốt hơn nữa những chức năng, nhiệm vụ được giao.

 

 

Thay mặt các cán bộ hưu trí, đồng chí Hoàng Thọ Khiêm đã bày tỏ xúc động trước sự quan tâm nghĩa tình của lãnh đạo, cán bộ, công chức Tổng cục Thi hành án dân sự đối với các thế hệ đi trước; đồng thời bày tỏ niềm tự hào trước sự lớn mạnh, bền vững của ngành Thi hành án dân sự nói chung và Tổng cục Thi hành án dân sự nói riêng trong thời gian qua.

Trung tâm Dữ liệu, Thông tin và Thống kê