Sign In

Chi bộ Chi cục THADS thành phố Quảng Ngãi tổ chức kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú

08/05/2023

Chi bộ Chi cục THADS thành phố Quảng Ngãi tổ chức kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú
Thực hiện Quyết định số 1957-QĐ/TU ngày 10/4/2023 của Thành ủy Quảng Ngãi; sáng ngày 08/5/2023, Chi bộ Chi cục THADS thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
 
(Đ/c Phạm Huy Ân trao quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Tạ Ngọc Duy).

Tham dự và chủ trì Lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Phạm Huy Ân, Bí thư Chi bộ - Chi cục trưởng Chi cục THADS thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi cùng các đồng chí trong Chi uỷ, đảng viên chi bộ.
Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Tạ Ngọc Duy được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi uỷ, đồng chí Phạm Huy Ân - Bí thư Chi bộ công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Tạ Ngọc Duy.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư Chi bộ đã khái quát lại những nhiệm vụ của Đảng viên và những điều đảng viên không được làm để đảng viên mới thực hiện; đồng thời, đồng chí cũng phát biểu ý kiến, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Tạ Ngọc Duy và đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy những quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.
 
(Ảnh 1: Quang cảnh buổi Lễ kết nạp đảng; Ảnh 2: Đ/c Nguyễn Thanh Bình trao quyết định chuyển đảng chính thức cho đ/c Nguyễn Thị Diễm Trang).
 
Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên, đồng chí Tạ Ngọc Duy đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng chí Phạm Huy Ân - Bí thư Chi bộ chúc mừng quần chúng Tạ Ngọc Duy được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, đồng chí Phạm Huy Ân giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, qua đó nhấn mạnh, đồng chí Tạ Ngọc Duy là quần chúng ưu tú được Chi bộ xem xét đề nghị kết nạp đảng lần này và là quần chúng ưu tú thứ tư được Chi bộ xem xét đề nghị kết nạp đảng trong nhiệm kỳ 2020 - 2025, điều này đã chứng minh, Cấp ủy và chi bộ rất quan tâm bồi dưỡng, giáo dục về chính trị và tư tưởng cho quần chúng, cũng như quan tâm, tạo điều kiện cho các quần chúng ưu tú là thế hệ trẻ của Chi cục THADS thành phố Quảng Ngãi được phấn đấu và đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đây là niềm vinh dự và tự hào của các thế hệ trẻ trong Chi cục THADS thành phố Quảng Ngãi nói chung và bản thân đồng chí Tạ Ngọc Duy nói riêng. Vì vậy, sau khi được Chi bộ làm lễ kết nạp, đồng chí Tạ Ngọc Duy phải nắm vững nghị quyết của chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chị bộ để cùng với các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Đồng thời đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong hoạt động công tác để đồng chí trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong tập thể chi bộ, để tiếp tục cùng với chi bộ lãnh đạo Chi cục THADS thành phố Quảng Ngãi hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Ngoài ra, Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự thành phố còn tổ chức trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Diễm Trang - đảng viên đã trải qua 12 tháng dự bị tại Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Quảng Ngãi./.

                                                                                                                              Phạm Chí Công
 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: