Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh tham gia giao lưu Hội thao Khối thi đua các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh

19/09/2022

Cục Thi hành án dân sự tỉnh tham gia giao lưu Hội thao Khối thi đua các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh
Vừa qua, tại Nhà Thi đấu Công an tỉnh Quảng Ngãi, Khối thi đua các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh (Khối 1) đã tổ chức Giao lưu Hội thao với bộ môn cầu lông, giải do Viện kiểm sát nhân dân tỉnh -  trưởng Khối thi đua chủ trì.
Hội thao thu hút sự tham gia của các cán bộ, công chức, chiến sỹ, người lao động đến từ các đơn vị trong Khối gồm: Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Công an tỉnh, Cục thi hành án dân sự tỉnh, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.
 
(Toàn cảnh các Đội tham gia Hội thao)

Tham gia hội thao, Đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh có 04 vận động viên được cử tham gia môn cầu lông với 02 nội dung:  Đôi nam - nữ và đôi nữ. Mặc dù có số vận động viên tham gia ít, Đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã thi đấu với tinh thần quyết tâm, cống hiến nhiều pha cầu hay, đẹp mắt.

Hội thao Khối thi đua các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh (Khối 1) là hoạt động thường niên, là dịp để cán bộ, công chức, chiến sỹ, người lao động các cơ quan trong Khối thi đua rèn luyện, nâng cao sức khỏe, có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, nâng cao chất lượng hoạt động của các phong trào thi đua cũng như hiệu quả trong quá trình phối hợp công tác giữa các cơ quan trong Khối, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

                                                                                                                                          Thu Hòa

Các tin đã đưa ngày: