Sign In

CHI BỘ CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

28/10/2022

CHI BỘ CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Ngày 28/10/2022, Chi bộ Cục THADS tỉnh Quảng Ngãi đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thu Hà. Chủ trì buổi lễ có đồng chí Võ Văn Xông, Bí thư Chi bộ, cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ Cục THADS.
 
                (Đ/c Võ Văn Xông - Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên)


                        (Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà đọc lời tuyên thệ)

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đồng Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà. Trước lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên  trong Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.
 
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Võ Văn Xông, Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới và nhấn mạnh các nhiệm vụ, quyền lợi của Đảng viên và đề nghị đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nâng cao bản lĩnh chính trị, phát huy những ưu điểm và khắc phục những tồn tại, để sau 12 tháng dự bị sẽ được trở thành đảng viên chính thức. Đồng chí Bí thư Chi bộ cũng đề nghị đồng chí Đảng viên mới cũng như các đảng viên trong Chi bộ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tuân thủ đúng quy tắc đạo đức nghề nghiệp, nghĩa vụ của người đảng viên góp phần vào sự vững mạnh của Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh và góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của ngành./.
                                                                                                                                   Chi bộ Cục THADS

Các tin đã đưa ngày: