Sign In

Trao quyết định tuyển dụng công chức các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Ngãi.

01/11/2022

Trao quyết định tuyển dụng công chức các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Ngãi.
Chiều ngày 31/10/2022, tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức công bố và trao quyết định tuyển dụng cho 05 công chức các cơ quan Thi hành án dân sự. Dự và chủ trì có đồng chí Võ Văn Xông - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh và một số đồng chí là lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.
 
Trong kỳ thi tuyển công chức Tổng cục Thi hành án dân sự và các cơ quan thi hành án dân sự năm 2021, tổng chỉ tiêu tuyển dụng của các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Ngãi có 06 thí sinh trúng tuyển vào vị trí Chuyên viên. Đồng chí Võ Văn Xông – Cục trưởng thừa quyền ủy nhiệm trao quyết định tuyển dụng công chức của Tổng cục Thi hành án dân sự cho 05 đồng chí (01 thí sinh trúng tuyển còn lại đang hoàn thiện thủ tục).

Tại buổi trao quyết định, đồng chí Cục trưởng phát biểu chúc mừng các công chức được tuyển dụng vào các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Ngãi; đồng thời, tin tưởng những công chức mới được tuyển dụng qua thi tuyển nghiêm ngặt sẽ là nhân tố tích cực, bổ sung nguồn lực giúp các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Ngãi nói riêng và toàn Hệ thống Thi hành án dân sự nói chung hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao./.
 
                                                                                                                              Thu Hòa
 

Các tin đã đưa ngày: