Sign In

Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ngạch Chấp hành viên trung cấp, Thẩm tra viên chính

13/06/2022

Vừa qua, tại trụ sở Cục THADS tỉnh Quảng Ngãi, thừa ủy quyền của Bộ Tư pháp, Tổng cục Thi hành án dân sự, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Lễ công bố, trao Quyết định bổ nhiệm ngạch Chấp hành viên trung cấp, Thẩm tra viên chính cho 05 công chức.

Tham dự buổi Lễ công bố, trao Quyết định có Lãnh đạo Cục; Trưởng các phòng Chuyên môn thuộc Cục; đại diện Lãnh đạo Chi cục THADS huyện Bình Sơn, Sơn Tịnh, thị xã Đức Phổ và 05 công chức có tên trong danh sách được bổ nhiệm.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Võ Văn Xông, Cục trưởng Cục THADS tỉnh đã chúc mừng và ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu của các Chấp hành viên trung cấp, thẩm tra viên chính nhận được Quyết định bổ nhiệm, khẳng định, đây là bước ngoặt quan trọng mới của mỗi cá nhân. Đồng thời, mong muốn các đồng chí cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu, học tập, nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ để xứng đáng với chức danh vừa được bổ nhiệm.

Đại diện cho các các đồng chí được bổ nhiệm vào ngạch, đồng chí Nguyễn Văn Tính, Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Sơn Tịnh đã phát biểu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bộ Tư pháp, Lãnh đạo Tổng cục Thi hành án dân sự, Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Ngãi đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho các đồng chí khẳng định mình và với vị trí mới, xin hứa sẽ nỗ lực hết mình cùng với cơ quan THADS tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
                                                                                                                                    Thu Hòa
 

Các tin đã đưa ngày: