Sign In

Chi cục THADS thành phố thăm, chúc tết cán bộ hưu trí nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

30/01/2024

Chi cục THADS thành phố thăm, chúc tết cán bộ hưu trí nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Trong không khí vui tươi chào đón Xuân Giáp Thìn 2024, ngày 29/01/2024, Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Tuyên Quang do đồng chí Trần Hữu Cường - Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết các cán bộ hưu trí đã từng có nhiều năm công tác và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Chi cục THADS thành phố.
 

 


Nhân dịp này, đồng chí Chi cục trưởng đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của từng cá nhân; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn với những đóng góp to lớn của các đồng chí cán bộ hưu trí đối với công tác THADS. Thay mặt cơ quan, đồng chí đã gửi tặng các phần quà và những lời chúc các đồng chí cán bộ hưu trí đón Xuân mới bình an, hạnh phúc, mong các đồng chí tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp ý kiến đối với công tác của đơn vị.

    
 
   
 
Các đồng chí nguyên là cán bộ của cơ quan đã bày tỏ sự xúc động, gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể công chức, người lao động Chi cục THADS thành phố Tuyên Quang, tích cực thi đua hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.
Đây là hoạt động thường niên hàng năm của Chi cục THADS thành phố Tuyên Quang, nhằm thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, biết ơn thế hệ đi trước của tập thể cán bộ, công chức, người lao động Chi cục THADS thành phố Tuyên Quang.
                                                Trần Thị Mai Lan

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: