Sign In

Gặp mặt đầu xuân năm mới Giáp Thìn 2024

19/02/2024

Gặp mặt đầu xuân năm mới Giáp Thìn 2024
Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu Xuân mới, sáng 15/2/202024, Chi bộ, Cơ quan, Công đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân với toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan.
Phát biểu buổi khai xuân đầu năm mới, Đ/c Nguyễn Tuyên, Bí thư chi bộ - Cục trưởng đã gửi lời chúc tới toàn thể công chức, người lao động và gia đình một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, thành công trong cuộc sống và công tác. Trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt đầu xuân, Đ/c Cục trưởng tâm sự trong năm 2023 cơ quan, đơn vị đã đạt kết quả cao và có nhiều niềm vui lớn trong mọi lĩnh vực công tác... Có được những niềm vui đó là do có sự nỗ lực, chung tay góp sức của toàn thể công chức, người lao động trong cơ quan. Đ/c Cục trưởng nhấn mạnh bước sang năm 2024 sẽ có nhiều biến động lớn và nhiều thách thức, khó khăn hơn, do vậy cần sự đoàn kết, thống nhất cao của toàn thể công chức, người lao động trong cơ quan, mỗi cá nhân cần phải tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, phát huy năng lực, sở trường của mình, duy trì kỷ cương hành chính, kỷ luật lao động để tạo sức mạnh tổng thể, xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng lớn mạnh… nỗ lực đổi mới, chung sức, đồng lòng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

   
 
Sau lời phát biểu chúc tết đầu xuân và nhận lì xì của Đ/c Cục trưởng và các đ/c Phó Cục trưởng, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, công chức,người lao động trong cơ quan đã cùng chúc mừng năm mới, đây cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Niềm vui đầu năm mới đều thể hiện trên gương mặt rạng ngời, lạc quan và sẵn sàng bước vào công việc một cách tự tin, chủ động và đạt hiệu quả cao.

Sau khi gặp mặt đầu xuân, Lãnh đạo Cục, trưởng các đơn vị thuộc Cục đã đi chúc tết các cơ quan phối hợp trong tỉnh, Chi cục THADS thành phố và Chi cục THADS huyện Yên Sơn.
 
Nguyễn Hoàng Minh

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: