Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Tuyên Quang thực hiện có hiệu quả việc thu hồi nợ cho các tổ chức tín dụng, ngân hàng

01/02/2022

Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Tuyên Quang thực hiện có hiệu quả việc thu hồi nợ cho các tổ chức tín dụng, ngân hàng
Thực hiện chỉ  đạo của Tổng cục Thi hành án dân sự và Cục Thi hành án dân sự tỉnh về việc tập trung các giải pháp để giải quyết có hiệu quả các vụ việc liên quan đến hoạt động tín dụng ngân hàng, trong năm 2021, Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Tuyên Quang đã xây dựng kế hoạch đề ra biện pháp để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc nhằm tổ chức thi hành dứt điểm các vụ việc liên quan đến án tín dụng, ngân hàng. Với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Chi cục, sự nỗ lực cố gắng của các Chấp hành viên được phân công phụ trách hồ sơ, năm 2021 Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Tuyên Quang đã tổ chức thi hành xong  05 việc, với số tiền thu được trên 2 tỷ đồng cho Agribank chi nhánh tỉnh Tuyên Quang.
Ngày 24/01/2022 đồng chí Ngô Thị Kim Xuân - Phó giám đốc Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam, chi nhánh tỉnh Tuyên Quang đã có buổi làm việc với lãnh đạo, công chức của Chi cục. Đồng chí Xuân cho biết nhờ có sự phối hợp, hỗ trợ tích cực của cơ quan Thi hành án dân sự trên cơ sở Quy chế phối hợp giữa Ngân hàng Nhà nước và Tổng cục Thi hành án dân sự, cụ thể là Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Tuyên Quang đã hỗ trợ, tiến hành đẩy nhanh các bước giải quyết án; công tác thu hồi nợ đạt hiệu quả, góp phần giúp Ngân hàng hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2021 đề ra. Với kết quả đạt được, Hội đồng thi đua khen thưởng của Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Tuyên Quang đã quyết định tặng thưởng cho Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Tuyên Quang với số tiền trị giá 20 triệu đồng. Thay mặt tập thể lãnh đạo Ngân hàng Agribank Tuyên Quang, đồng chí  Ngô Thị Kim Xuân đã trao quà, cảm ơn Chi cục và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Chi cục Thi hành án dân sự thành phố trong thời gian tới.


Tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động Chi cục THADS thành phố Tuyên Quang chụp ảnh lưu niệm
cùng đ/c Ngô Thị Kim Xuân - Phó giám đốc Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam, chi nhánh tỉnh Tuyên Quang 
 
Thay mặt Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Tuyên Quang, đồng chí Trần Hữu Cường - Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng cảm ơn sự quan tâm của Ngân hàng NN&PTNT Việt nam, chi nhánh tỉnh Tuyên Quang. Coi đây là nguồn động viên và cũng là trách nhiệm đối với Chi cục trong việc giải quyết dứt điểm các vụ án liên quan đến tín dụng ngân hàng trong thời gian tới. Nhất là các các vụ việc có giá trị lớn nhằm góp phần thực hiện tốt Quy chế phối hợp liên ngành và thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao./.
           
Trần Lan – Chi cục Thi hành án dân sự thành phố
 
 

Các tin đã đưa ngày: