Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang họp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2018)

08/03/2018

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang họp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2018)
     Sáng ngày 08/3, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang tổ chức họp mặt các nữ công chức, người lao động đang làm việc tại đơn vị nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2018).
     Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Trần Quốc Lộc – Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang, các đồng chí là lãnh đạo các phòng chuyên môn; 09 chị em phụ nữ cùng toàn thể công chức, người lao động tại đơn vị.

     Thay mặt chị em phụ nữ trong cơ quan, đồng chí Trần Thị Thúy Kiều – phó Ban vì sự phát triển của phụ nữ ôn lại quá trình hình thành và phát triển của ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

     Trong lịch sử mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, phụ nữ vẫn luôn giữ vị trí quan trọng và có những cống hiến hết sức to lớn, góp phần vào việc xây dựng nên truyền thống vẻ vang của dân tộc, đồng thời cũng tạo nên truyền thống của chính mình. Tám chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” chính là sự đúc kết sâu sắc truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Truyền thống đó vẫn mãi luôn được gắn liền với truyền thống của dân tộc.

     Ngày nay, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát huy truyền thống tốt đẹp của giới mình, người phụ nữ ngày càng phấn đấu không ngừng rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng cũng như trí tuệ cho đất nước và có rất nhiều phụ nữ nổi danh trên tất cả các lĩnh vực như: Chính trị, quân sự, kinh tế, ngoại giao, văn hóa,…
     
     Họ đã khẳng định được vị trí, sự uy tín, thương hiệu của mình trong khu vực và quốc tế để tự hào sánh vai cùng chị em phụ nữ các nước tiên tiến trên thế giới.

     Người phụ nữ Việt Nam ngày càng có tri thức, sức khỏe, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, lòng nhân hậu, luôn đoàn kết, tích cực thi đua, phấn đấu vươn lên góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước, xây dựng gia đình hạnh phúc.
 


     Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí  Cao Văn Nguyện – Ủy viên BCH Công đoàn cơ sở: “Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời biểu dương những thành tích của chị em phụ nữ trong thời gian qua và mong muốn các em, các cháu hãy tiếp tục cố gắng phát huy sức lực và tâm huyết của mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; là tổ ấm, là chỗ dựa vững chắc trong gia đình”. 

     Nhân dịp 08/3/2018, đại diện Cục THADS tỉnh đã chúc mừng và tặng hoa tới toàn thể chị em công chức, người lao động trong đơn vị, qua đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo cơ quan, đồng thời động viên, khích lệ tinh thần đoàn kết và phấn đấu của chị em phụ nữ trong thời gian tới./.
Trí Văn - Phòng TCCB

Các tin đã đưa ngày: