Sign In

Hội thao Mừng Đảng - Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

13/02/2019

Hội thao Mừng Đảng - Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019
Hòa mình không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019) và đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Ngày 30/01/2019 Công đoàn kết hợp cùng Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội thao Mừng Đảng – Mừng xuân 2019.
Về tham dự Hội thảo năm nay ngoài các đơn vị thuộc Cục THADS tỉnh, các Chi cục THADS trực thuộc, còn có sự tham gia của đơn vị Phòng Cảnh sát hình sự và hỗ trợ Tư pháp công an tỉnh Hậu Giang và cùng tất cả các công chức và người lao động đang công tác tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh và các đơn vị trực thuộc ngành thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang cùng tham dự.

Phát biểu khai mạc ông Trần Quốc Lộc – Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh đã nhấn mạnh ý nghĩa, mục đích yêu cầu của Hội thao, đồng thời đề nghị các vận động viên;  thi đấu nhiệt tình, trên tinh thần “ Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng” và gửi lời chúc mừng đến các Vận động viên, thi đấu đạt kết quả cao nhất, qua đó gửi lời chúc đến gia đình công chức, người lao động năm mới nhiều niềm vui mới, sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

Năm nay, Ban tổ chức Hội thao tổ chức các trò chơi nhân gian gồm: Kéo co (nam, nữ phối họp), nhảy bao bố, chạy xe hon da chậm chia đơn vị ở Cục, các Chi cục và đội bạn tham dự thành nhiều đội tiến hành bốc thăm thi đấu loại trực tiếp.

Với không khí soi nổi khi xuân về và tin thần thi đấu quyết liệt của các vận động viên cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên làm cho khí thế hội thao tưng bừng và sôi động.

Hội thao là dịp để công chức và người lao động có dịp gặp gỡ, giao lưu sau 1 năm làm việc tạo sự gắn kết, niềm động lực để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chung trong năm 2019.

Hội thao đã kết thúc với sự thành công tốt đẹp trong niềm vui và phấn khởi của các công chức, người lao động ngành Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang./.
Trí Văn - Phòng TCCB

Các tin đã đưa ngày: