Sign In

GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

20/10/2022

GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
Sáng ngày 20/10, Lãnh đạo Cục và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Ngãi tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham dự buổi gặp mặt có Lãnh đạo Cục, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Cục cùng toàn thể công chức, người lao động nữ Cục Thi hành án dân sự tỉnh.
 
                          
                            (Lãnh đạo Cục tặng hoa chúc mừng)

 

 
Tại buổi gặp mặt, thay mặt Lãnh đạo cơ quan, đồng chí Võ Văn Xông – Bí thư Chi bộ - Cục trưởng, đồng chí Phạm Văn Khánh – Phó Cục trưởng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã phát biểu ghi nhận những thành tích của chị em nữ công chức, người lao động trong thời gian vừa qua và mong muốn chị em hãy tiếp tục cố gắng phát huy tinh thần tích cực, chủ động, sáng tạo để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới; Là tổ ấm, là chỗ dựa vững chắc trong gia đình và xã hội.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí sôi nổi và phấn khởi, chúc cho toàn thể công chức, lao động nữ luôn có sức khỏe, hạnh phúc, thành công và xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”.
                                                                                                                            Ánh Phi

Các tin đã đưa ngày: