Sign In

Ban Chỉ đạo thi hành án dân sự huyện Kế Sách họp cho ý kiến giải quyết đối với các vụ việc có khó khăn, vướng mắc

04/08/2020

Ban Chỉ đạo thi hành án dân sự huyện Kế Sách họp cho ý kiến giải quyết đối với các vụ việc có khó khăn, vướng mắc
Sáng ngày 31/7/2020, đồng chí Lê Hoàng Phong, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Thi hành án dân sự huyện chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo thi hành án dân sự để cho ý kiến giải quyết đối với một số vụ việc có khó khăn, vướng mắc. Cùng tham dự có các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo thi hành án dân sự huyện và đại diện lãnh đạo một số xã, thị trấn có liên quan.
Tại cuộc họp các đại biểu đã trao đổi, bàn bạc và đã có thống nhất hướng giải quyết đối với các vụ việc khó khăn, vướng mắc.

Cạnh đó, các đại biểu tham dự họp cũng đã trao đổi việc xử lý những trường hợp người phải thi hành án có hành vi tái chiếm đất sau khi cơ quan Thi hành án đã cưỡng chế giao đất cho người được thi hành án.

Kết luận cuộc họp đồng chí Lê Hoàng Phong yêu cầu Chi cục Thi hành án dân sự huyện phối hợp với Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn tham mưu Ban Chỉ đạo thi hành án dân sự huyện xây dựng báo cáo, xin ý kiến cấp trên thống nhất hướng xử lý đối với các vụ việc người phải thi hành án có hành vi tái chiếm đất; đối với các vụ việc khó khăn, vướng mắc đã cho ý kiến thì tiến hành tổ chức thi hành ngay.


Theo Chi cục THADS huyện Kế Sách

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: