Sign In

Cục THADS tỉnh tổ chức đón Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con công chức, người lao động cơ quan

11/09/2022

Cục THADS tỉnh tổ chức đón Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con công chức, người lao động cơ quan
Tối ngày 09/9/2022, Đoàn Thanh niên phối hợp với Công đoàn Cục đã tổ chức đón Tết Trung thu 2022 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con công chức, người lao động cơ quan Cục.
 
Thực hiện Công văn số 12813/UBND-VX ngày 29/8/2022 của UBND tỉnh Thanh Hóa về việc tổ chức các hoạt động Tết Trung thu năm 2022 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa; được sự thống nhất của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục THADS tỉnh; với mục đích mang lại không khí vui tươi, ấm áp và tạo điều kiện cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, người lao động Cục có một tết Trung thu thật ý nghĩa, Đoàn Thanh niên phối hợp với Công đoàn Cục tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm".

Đến dự chương trình có đồng chí Hoàng Văn Truyền - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng, các đồng chí là Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các phòng chuyên môn cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Cục.
Đây là hoạt động thường niên được Lãnh đạo Cục THADS tỉnh quan tâm, tạo điều kiện nhằm thắt chặt tình đoàn kết trong cơ quan và cũng là cách đề giáo dục những mầm non tương lai của đất nước bài học về văn hóa dân tộc, thể hiện sự tự hào về truyền thống văn hóa của ông cha ta.
Chương trình "Đêm hội trăng rằm" được mở màn trong tiếng nhạc trung thu rộn ràng. Tại đây, sau khi nghe Thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước, các cháu thiếu niên, nhi đồng hòa mình vào các trò chơi vui nhộn, sáng tạo do "Chú Cuội", "Chị Hằng" dẫn dắt và cùng nhau phá cỗ.

Nhân dịp này, Hội Khuyến học cơ quan Cục đã trao những phần quà động viên cho các cháu có thành tích cao trong học tập.
Tin bài: Tuấn Linh, Đoàn Thanh niên Cục THADS tỉnh
Một số hình ảnh tại chương trình:
Các tin đã đưa ngày: