Sign In

Cục THADS tỉnh hưởng ứng ngày hội hiến máu "Giọt hồng xứ Thanh"

14/07/2022

Cục THADS tỉnh hưởng ứng ngày hội hiến máu
Hưởng ứng phát động “Ngày hội hiến máu Giọt hồng xứ Thanh” do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Thanh Hóa tổ chức, ngày14/7/2022, cán bộ, công chức, người lao động Cục THADS tỉnh đã nhiệt tình hưởng ứng hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này.
Bên cạnh ý thức trách nhiệm với công tác chuyên môn nghiệp vụ, Cục THADS tỉnh luôn quán triệt và đề cao triết lý sống nhân văn, thể hiện tinh thần trách nhiệm sâu sắc với cộng đồng và xã hội. Chính vì vậy, các hoạt động hiến máu tình nguyện luôn được sự quan tâm, động viên của Lãnh đạo, Công đoàn Cục, sự hăng hái tham gia của toàn đơn vị; góp phần cung cấp những đơn vị máu chất lượng, những giọt máu nghĩa tình.

Ngày hội hiến máu tình nguyện tổ chức thường niên hàng năm đã trở thành một hoạt động cộng đồng. Đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần, trách nhiệm của các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân trong sự phát triển chung của xã hội, với phương châm “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫncòn phức tạp hiện này thì hoạt động này lại càng có ý nghĩa hơn, góp phần lan toả tình yêu thương, chia sẻ tới cộng đồng và cùng ngành Y tế khắc phục tình trạng thiếu máu và phục vụ cấp cứu, điều trị người bệnh.
Tin bài: Nguyễn Thu, Văn phòng Cục

Các tin đã đưa ngày: