Sign In

Công đoàn Chi cục THADS thị xã Nghi Sơn hưởng ứng ngày hội Hiến máu tình nguyện

27/09/2022

Công đoàn Chi cục THADS thị xã Nghi Sơn hưởng ứng ngày hội Hiến máu tình nguyện
Thực hiện chương trình công tác tháng 9 năm 2022, được sự thống nhất của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Thanh Hoá và Thường trực Thị uỷ; UBND thị xã Nghi Sơn tổ chức lễ phát động và thực hiện hiến máu tình nguyện năm 2022.
Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, một truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta. Phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc, những giọt máu của người hiến máu tình nguyện đã cứu sống nhiều người bệnh trở về với gia đình,bạn bè và người thân.Hiện nay nguồn máu từ người hiến máu tình nguyện ở tỉnh ta mới đáp ứng được 60% nhu cầu điều trị cho các Bệnh viện, nhiều người bệnh đang rất cần sự giúp đỡ của các cấp, các ngành và tình nguyện viên.

Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2022, sáng ngày 25/9/2022, Công đoàn Chi cục THADS thị xã Nghi Sơn đã tình nguyện tham gia hiến 02 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện giao. Buổi hiến máu diễn ra an toàn, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid - 19 trên địa bàn theo quy định.
Tin bài: Hồ Thị Thanh, Chi cục THADS thị xã Nghi Sơn

 

Các tin đã đưa ngày: