Sign In

Chi bộ Văn phòng và Chi bộ Tài chính Kế toán tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.

01/10/2022

Chi bộ Văn phòng và Chi bộ Tài chính Kế toán tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.
Được sự thống nhất của Đảng ủy Cục, chiều ngày 30/9/2022, Chi bộ Văn phòng và Chi bộ Tài chính kế toán đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.
Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Hoàng Văn Truyền, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng, các đồng chí là ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy Cục cùng toàn thể đảng viên đảng bộ Cục THADS tỉnh.

Được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách cùng với sự cố gắng không ngừng, hai quần chúng ưu tú là Nguyễn Vũ An và Dương Thị Tâm đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Văn phòng và Chi bộ Tài chính Kế toán.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, Bí thư Chi bộ Văn phòng đã công bố Quyết định kết nạp đảng đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Vũ An, Bí thư Chi bộ Tài chính Kế toán đã công bố Quyết định kết nạp đảng đối với quân chúng ưu tú Dương Thị Tâm. Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, hai đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Truyền, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong thời gian qua của đồng chí Nguyễn Vũ An, Dương Thị Tâm; đồng thời lưu ý hai đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đồng chí Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh, hai đồng chí đảng viên mới phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Chi bộ để cùng với các đồng chí Đảng viên tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Đồng thời đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ hai đảng viên mới trong hoạt động công tác để các đồng chí trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của chi bộ, đảng bộ cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Tin bài: Tuấn Linh, Chi bộ Văn phòng

Các tin đã đưa ngày: