Sign In

Giao lưu thể thao giữa Cục THADS tỉnh và Trung tâm trợ giúp pháp lý

04/01/2023

Giao lưu thể thao giữa Cục THADS tỉnh và Trung tâm trợ giúp pháp lý
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục THADS tỉnh, chiều ngày 30/12/2022, Đoàn Thanh niên Cục THADS tỉnh đã phối hợp với Trung tâm trợ giúp pháp lý tổ chức giao hữu bóng đá.
Đến dự và động viên có đồng chí Dương Thái Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh cùng các đồng chí cán bộ, công chức Cục THADS, Trung tâm Trợ giúp pháp lý.
Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức hai đơn vị được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực, đồng thời nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác chuyên môn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.
Tại buổi giao lưu, hai đội đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Kết thúc trận giao lưu bóng đá, hai đơn vị đã có buổi liên hoan trong không khí vui vẻ, hào hứng.
Tin bài: Tuấn Linh, Văn phòng Cục
Một số hình ảnh tại buổi giao lưu: 

Các tin đã đưa ngày: